Thiên Hải Hotel

 

Tọa lạc ngay khu trung tâm thương mại của Saigon, cách chợ Bến Thành 5 phút đi bộ, mất khoảng 20 phút đi ra sân bay bằng xe hơi và gần nhiều địa điểm tham quan du lịch, ăn uống cũng như trung tâm mua sắm nổi tiếng của Saigon.

Khách sạn Thiên Hải được khai trương vào ngày 21 tháng 06 năm 2015, gồm có 33 phòng được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Hầu hết các phòng điều có cửa sổ hướng ra ngoài để lấy ánh sáng tự nhiên, đem lại không gian thoáng đảng và thật sự thoải mái sau ngày dài công tác hoặc chuyến đi chơi xa mệt mỏi.

‘’Home away from home’’ … Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện, chúng tôi luôn mong muốn tạo cảm giác thoải mái cho quý khách như được ở chính ngôi nhà thân thiết của mình.

Tất cả các phòng mới đẹp và yên tỉnh với giá phải chăng , thêm vào đó khách sạn đang áp dụng khuyến mãi lớn cho chương trình “tưng bừng khai trương”, giảm đến 30% cho mỗi phòng mỗi đêm.

Đến với khách sạn Thiên Hải, quý khách sẽ cảm thấy an toàn, tiện lợi và đặc biệt là quý khách sẽ cảm thấy như được sống với gia đình thứ hai của mình và điều đó sẽ cho quý khách có được một kỳ nghỉ khó quên khi đến Saigon.

 

Video Tour